Nội dung

Lĩnh vực

Đặt câu hỏi

Họ và tên(*)

Email(*)

Số điện thoại

Địa chỉ

Lĩnh vực

Tiêu đề(*)

Nội dung(*)

Mã xác nhận(*)

     

Đăng ký học lớp kỹ sư hạng III

Hiện tại minh va 2 đồng nghiệp tai nơi minh đang công tác tại Sóc Trăng cần học lớp kỹ sư hạng III. Khi nào trường có khóa đào tạo lớp kỹ sư hạng III thì cho 3 anh em minh đăng ký học . xin chân thành cảm ơn ! Kim Đồng ( kimdongstc@gmail.com)
Lê Kim Đồng (kimdongstc@gmai.com) - 227 Nguyễn Huệ phường 1 TP Sóc Trăng

Mẫu báo cáo hoạt động nhập khẩu phương tiện đo

Kính thưa Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Công ty TNHH Vạn Bảo Phát đã được Quý Tổng Cục phê duyệt 6 mẫu đồng hồ nước. Trong quyết định phê duyệt Quý Tổng Cục có yêu cầu Công ty lập báo cáo hoạt động nhập khẩu phương tiện đo gửi về tổng cục hàng năm. Xin Quý Tổng Cục hướng dẫn Công ty về mẫu biểu báo cáo, cách thức và địa chỉ gửi báo cáo. Xin chân thành cảm ơn. Lê Ngọc Điệp Kế toán Công ty TNHH Vạn Bảo Phát
Lê Ngọc Điệp (diep@vanbaophat.com) - Công ty TNHH Vạn Bảo Phát - Quận 1, TPHCM, VN

Hỏi về lớp học bồi dưỡng kỹ sư hạng 3

Hiện tại tôi đang sống và làm việc tại Đồng Tháp. Tôi muốn hỏi về lớp học bồi dưỡng kỹ sư hạng 3 học ở đâu, thời gian học cụ thể. Nếu không có ở Đồng Tháp thì học ở những nơi nào khác, chương trình và thời gian học cụ thể. Cảm ơn!
Lê Thanh Sang (thanhsangttkc@gmail.com) -

Về việc nhập khẩu máy bơm keo cũ

Công ty tôi là công ty EPE, chúng tôi đang dự định Mượn (Tạm nhập tái xuất) máy bơm keo cũ mã HS 84248950, về phục vụ sản xuất. Máy này thì thuộc chương 84 nhưng tôi không biết hàng hóa này có là Hàng hóa tạm nhập tái xuất thuộc diện miễn trừ thủ tục kiểm định theo khoản 2, điều 1, nghị định 18/2019/QĐ-TTg hay không? Xin hãy tư vấn giúp tôi!
Bùi Thị Thu Hương (thuhuong.bui1@gmail.com) -

Nhập khẩu thiết bị đã qua sử dụng

Công ty tôi là công ty EPE, hiện đang có nhu cầu Mượn (Tạm nhập tái xuất) thiết bị mã HS 82073000 về phục vụ sản xuất, đây là hàng cũ, trên 10 năm. Vậy có phải xin giám định không? và thủ tục như thế nào? mất thời gian bao lâu ạ? Xin cảm ơn!
Bùi Thị Thu Hương (thuhuong.bui1@gmail.com) - Đông Anh - Hà Nội

Kiểm tra chất lượng đèn Led panel dùng trong kỹ thuật

Kính gửi Bộ Khoa học và Công nghệ, Công ty chúng tôi là doanh nghiệp chế xuất 100% vốn nước ngoài, chuyên sản xuất camera module. Hiện nay chúng tôi có nhập khẩu tấm đèn Led panel, là bộ phận của máy kiểm tra chức năng sản phẩm dùng trong sản xuất mô đun camera. Đèn có cấu tạo dạng Panel, có thiết dạng tấm mỏng hình vuông, sử dụng chip Led SMD. Dây nối nguồn được thiết kế đặc biệt để gắn vào máy kiểm tra. Đèn của chúng tôi không thể sử dụng để chiếu sáng thông dụng, vậy có thuộc điều chỉnh của Quyết định 3810/QĐ-BKHCN, và phải DKKT chất lượng khi nhập khẩu hay không? Kính mong quý chi cục giải đáp. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.
Nguyễn Thị Hà Phương (phuongnth239@gmail.com) - Tầng 11, Tòa Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội