Nội dung

Lĩnh vực

Đặt câu hỏi

Họ và tên(*)

Email(*)

Số điện thoại

Địa chỉ

Lĩnh vực

Tiêu đề(*)

Nội dung(*)

Mã xác nhận(*)

     

Lớp bồi dưỡng kỹ sư hạng III

Hiện tại tôi đang sống và làm việc tại Long An. Tôi muốn hỏi về lớp học bồi dưỡng kỹ sư hạng III có mở ở Tp Hồ Chí Minh hay các tỉnh ở phía Nam, thời gian khai giảng, để tôi đăng ký theo học. Xin Cảm ơn! Email nguyenphe2747@gmail.com
Nguyễn Thị Phê (nguyenphe2747@gmail.com) - Thị trấn Thạnh Hóa - Thạnh Hóa - Long An

Về chứng chỉ kỹ sư hạng 3

Hiện tôi đang công tác tại Đà Nẵng, là Kỹ thuật viên (Hạng IV) - V.05.02.08 đã 7 năm, nay có nhu cầu bồi dưỡng chứng chỉ kỹ sư hạng 3 . Xin hỏi, khi nào có khóa lớp tổ chức ở Đà Nẵng ạ? Trong trường hợp không thể rời vị trí công tác xa địa phương trong 3 tháng thì có giải pháp nào không ạ! Mong quý anh chị hồi đáp, xin cảm ơn !
Huỳnh Đức Tuấn (huynhductuan@gmail.com) - 1 Thanh Tân - Đà nẵng

Cáp dự ứng lực nhập khẩu hợp quy theo 21/2011/TT-BKHCN ban hành QCVN 7:2011/BKHCN

Kính gởi bộ KHCN, Công ty chúng tôi có nhập cáp dự ứng lực để thi công công trình và khi nhập khẩu đã được hợp quy theo QCVN 7:2011/BKHCN và nhập trước thời điểm 01/06/2020. Tuy nhiên, vì lý do Covid-19 cũng như khó khăn chung của thị trường xây dựng nên số lượng cáp dự ứng lực nói trên vẫn còn tồn đọng trên công trường chưa sử dụng hết. Và cho đến nay, để đưa số lượng cáp nói trên vào sử dụng ở công trình mới thì các bên liên quan viện dẫn thông tư 13/2019/TT-BKHCN để yêu cầu chúng tôi phải hợp quy lại vì đã quá thời hạn chuyển tiếp đến ngày 31/12/2020. Vậy Quý Bộ vui lòng cho biết yêu cầu trên có phù hợp hay không? Chúng tôi có phải tiến hành hợp quy lại cho lô hàng còn tồn đọng từ năm 2020 này hay không? Cám ơn và mong sớm nhận được câu trả lời của Quý Bộ.
Nguyễn Đình Tuấn (dtuan81@gmail.com) - 157 đường 3/2, P11, Q10, TPHCM

Hoc chứng chỉ kỹ sư chính hạng II

Hiện tại, Tôi là viên chức, ngạch: V.05.02.07, hiện có nhu cầu Hoc chứng chỉ kỹ sư chính vậy xin hỏi Quý đơn vị các thông tin như sau: - Do tôi là viên chức chuyện ngành xây dựng vậy có thể học chứng chỉ do Bộ KH-CN cấp được không? - Học phí như thế nào? cho người, thời gian của lớp học là bao lâu, . - Nhu cầu học tại TP. Hồ chí Minh (nếu được). Trân trọng!
trần thị thu thủy (thuytrantudu@gmail.com) - 50/2/29 Quang trung phường 10 quận gò vâp

học chứng chỉ hạng III

hiện tôi đã hết bậc 9/9 kỹ sư hạng 3, tôi có nhu cầu học lớp bồi dưỡng chứng chỉ kỹ sư hạng 3 nhà trường khi nào mở và mở ở đâu a, hiện tại tôi ở Hà nội Email nguyenvannghivov@gmail.com
Nguyễn Văn Ngị (nguyenvannghivov@gmail.com) - Số 35 phố ngô Quyền hoàn kiếm Hà nội

Kiểm tra chất lượng thép nhập khẩu

Kính gửi Bộ KHCN. Doanh nghiệp có nhập khẩu lô hàng thép thuộc diện kiểm tra chất lượng sau thông quan theo quyết định 3810. Theo quyết định, Cơ quan kiểm tra: cơ quan, đơn vị thực hiện chức năng, nhiệm vụ về tiêu chuẩn đo lường chất lượng thuộc cơ quan chuyên môn về khoa học và công nghệ cấp tỉnh. Doanh nghiệp muốn hỏi chúng tôi có trụ sở tại Hà Tĩnh, hàng hóa nhập khẩu về sử dụng tại Hà Tĩnh và được nhập khẩu qua Cửa khẩu Cảng Hải Phòng. Vậy Doanh nghiệp chúng tôi có thể lựa chọn nơi đăng ký tại Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng tỉnh Hà Tĩnh hoặc Hải Phòng hay không? Hay bắt buộc phải đăng ký ở đâu ? Và theo quy định nào ? Mong sớm nhận được trả lời của Quý Bộ.
Nguyễn Hằng (Diemhang.6593@gmail.com) - Ky Anh-Ha Tinh