Lớp bồi dưỡng kỹ sư hạng III

Ngày cập nhật: 22/09/2023

Hỏi :(Lương Anh Sỹ - anhsy2102@gmail.com)

Hiện tại tôi đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi muốn hỏi về lớp học bồi dưỡng kỹ sư hạng 3 có mở lại chưa ạ. Cảm ơn

Trả lời :

Kính gửi: Độc giả Lương Anh Sỹ (263 Trần Hưng Đạo, P.Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh),
Trước tiên, Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo trân trọng cảm ơn quý độc giả đã quan tâm đến Chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành khoa học và công nghệ. Liên quan đến câu hỏi của quý độc giả, Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo (Học viện) xin có ý kiến trả lời như sau:
Hiện nay, Học viện đang tổng hợp danh sách các học viên từ các cơ quan, đơn vị gửi đến để chuẩn bị mở lại lớp Bồi dưỡng theo chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành khoa học và công nghệ nói chung và lớp bồi dưỡng theo chức danh nghề nghiệp kỹ sư nói riêng (dự kiến sẽ tổ chức vào quý IV năm 2023 ngay sau khi đáp ứng đầy đủ các quy định mới về đào tạo bồi dưỡng đối với loại hình lớp bồi dưỡng này) và dự kiến sẽ có lớp mở tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Trường hợp độc giả có nhu cầu đăng ký tham gia học lớp bồi dưỡng nêu trên thì cơ quan, đơn vị nơi đang công tác cần có Công văn cử học viên tham gia lớp bồi dưỡng và gửi đến Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo, số 38 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Trên cơ sở thông tin đăng ký của cơ quan, đơn vị cử đi học, Học viện sẽ tổng hợp, xử lý và thông tin đến học viên sớm nhất về kế hoạch và lịch khai giảng theo nguyện vọng đăng ký.
Trường hợp nếu cần tìm hiểu các thông tin khác có liên quan đến loại hình lớp bồi dưỡng nêu trên, quý độc giả có thể liên hệ với chị Nguyễn Thị Thu Hường, Ban Quản lý khoa học và đào tạo, di động: 0942 78 1328 để được giải đáp kịp thời.

Trân trọng.

Nguồn: Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo