Thứ năm, 17/10/2013 09:37 GMT+7

Bộ Khoa học và Công nghệ ủng hộ 300 triệu đồng giúp đỡ đồng bào miền Trung

Chiều ngày 15/10/2013, tại trụ sở Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBTWMTTQVN), đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) gồm ông Đặng Quang Huấn- Chủ tịch Công đoàn Bộ, ông Nguyễn Duy Pháp- Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Bộ, ông Đỗ Xuân...


Bộ KH&CN trao số tiền ủng hộ cho đồng bào miền Trung tại trụ sở UBTWMTTQVN

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, góp phần chia sẻ những khó khăn, mất mát, với tinh thần "tương thân, tương ái" chung tay hỗ trợ đồng bào bị bão lũ. Bộ KH&CN đã phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 10 và số 11 gây ra với tổng số tiền là 300 triệu đồng.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, mỗi cán bộ, đảng viên, người lao động Bộ KH&CN đã ủng hộ, chung tay cùng với nhân dân cả nước, thiết thực giúp các tỉnh bị lũ lụt khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống.

Thay mặt Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và đồng bào miền Trung, đồng chí Lê Bá Trình đã cảm ơn tấm lòng, cảm ơn sự giúp đỡ kịp thời, có ý nghĩa của toàn thể cán bộ, công chức Bộ KH&CN. Đồng thời đồng chí cũng bày tỏ mong muốn Bộ KH&CN sẽ tiếp tục vận động cán bộ, công chức có những hành động cao đẹp để hướng về đồng bào miền Trung. Đồng chí Lê Bá Trình hứa sẽ phân bổ số tiền ủng hộ này theo đúng quy định về các địa phương bị thiệt hại do lũ lụt gây ra.

Trước đó Đoàn Bộ KH&CN đã trực tiếp đi thăm hỏi, động viên và trao số tiền là 200 triệu đồng cho các đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) và người lao động hiện đang công tác tại Sở KH&CN Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị bị thiệt hại do ảnh hưởng của cơn bão số 10 hoặc gia đình của CBCCVC và người lao động đang công tác tại Sở KH&CN và nhân dân đang sinh sống tại các địa phương trên bị thiệt hại nặng nề do ảnh hưởng của cơn bão số 10.

Lượt xem: 1301

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)