Thứ ba, 14/05/2024 15:58 GMT+7

Đoàn Thanh niên Bộ KH&CN vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 14/5/2024, Đoàn Thanh niên Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức “Lễ viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Tham quan Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch” nhân dịp kỷ niệm Ngày KH&CN Việt Nam 18/5 và 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024).
Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức cho các đoàn viên, thanh niên của Bộ KH&CN; tuyên truyền, lan tỏa, làm sâu sắc hơn nhận thức, khơi dậy tinh thần tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Tham dự Lễ dâng hương có các đồng chí: Phạm Gia Chương - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ KH&CN; Hà Minh Hiệp - Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng; Lê Vũ Tiến - Phó Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể; Trần Xuân Bách - Ủy viên Ban Thường vụ (BTV) Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, Ủy viên Ban chấp hành (BCH) Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ KH&CN; cùng toàn thể các đồng chí trong BTV, BCH Đoàn Bộ KH&CN, BCH Đoàn các đơn vị thuộc Bộ và hơn 100 đoàn viên thanh niên Bộ KH&CN.
Đoàn đại biểu Đoàn Thanh niên Bộ KH&CN chụp ảnh lưu niệm tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Đoàn đã đến đặt vòng hoa tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch. Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí trong Đoàn đã thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với công lao của Người đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Người đã cống hiến cả cuộc đời cho dân, cho nước, dẫn dắt Đảng ta, nhân dân ta làm nên những thắng lợi vẻ vang. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại". Đoàn Thanh niên Bộ KH&CN cũng đã được xem bộ phim về những giây phút cuối đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.
Đoàn Thanh niên Bộ KH&CN chụp ảnh lưu niệm tại Phủ Chủ tịch.
Mỗi đoàn viên, thanh niên của Bộ KH&CN tự hứa sẽ luôn nỗ lực sáng tạo trong các hoạt động, công tác chuyên môn để đạt được hiệu quả tốt, góp phần xây dựng thế hệ thanh niên thời đại mới luôn "Dưỡng tâm trong - Rèn trí sáng - Xây hoài bão lớn”.
 

Nguồn: Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông KH&CN

Lượt xem: 590

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)