Thứ ba, 09/08/2022 17:55 GMT+7

Bộ Khoa học và Công nghệ trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ

Ngày 08/8/2022, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo 3 đơn vị thuộc Bộ.

Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt trao quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo 3 đơn vị.

Tại buổi Lễ, đồng chí Huỳnh Thành Đạt - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ KH&CN đã trao các Quyết định: Quyết định bổ nhiệm có thời hạn bà Nguyễn Thị Hương Giang – Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí KH&CN Việt Nam giữ chức vụ Tổng Biên tập Tạp chí KH&CN Việt Nam; Quyết định bổ nhiệm có thời hạn bà Nguyễn Như Quỳnh – Phó Chánh Thanh tra phụ trách Thanh tra Bộ giữ chức vụ Chánh Thanh tra Bộ; Quyết định bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Lê Hùng – Chuyên viên chính Vụ Công nghệ cao giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Công nghệ cao.
 

Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt phát biểu, giao nhiệm vụ đối với lãnh đạo các đơn vị.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ và Đảng ủy Bộ KH&CN, Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích, quá trình rèn luyện, phấn đấu, công tác của các đồng chí được bổ nhiệm. Bộ trưởng đã đưa ra thông tin về bối cảnh chung khi bắt đầu triển khai Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 – 2030, Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025, Chiến lược phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo đến năm 2030 và các chiến lược, kế hoạch khác; thực hiện tái cơ cấu các chương trình KH&CN quốc gia. Qua đó chỉ rõ, Thanh tra Bộ, Tạp chí KH&CN Việt Nam, Vụ Công nghệ cao đều có nhiều nhiệm vụ để cùng đồng hành, phối hợp triển khai. Bộ trưởng đã nêu cụ thể các yêu cầu, nhiệm vụ của từng đơn vị và tin tưởng rằng, với năng lực, kinh nghiệm công tác, các đồng chí sẽ luôn nỗ lực, hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.
 

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Như Quỳnh – Chánh Thanh tra Bộ phát biểu tại buổi Lễ.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Như Quỳnh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ, Ban thường vụ Đảng ủy Bộ, đặc biệt là đồng chí Bí thư Ban cán sự, Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt đã tin tưởng, giao nhiệm vụ cho các đồng chí. Đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí, đồng nghiệp đã dành sự tín nhiệm cho các đồng chí. Thời gian tới, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ, Đảng ủy Bộ; sự phối hợp chặt chẽ, chia sẻ, đồng hành của các đơn vị để các đồng chí cùng tập thể đơn vị tiếp tục có những đóng góp vào kết quả chung của Bộ, của ngành KH&CN.

Nguồn: Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông KH&CN

Lượt xem: 1226

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)