Thứ sáu, 05/06/2020 10:19 GMT+7

Bộ Khoa học và Công nghệ bổ nhiệm lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ

Ngày 03/6/2020, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức buổi Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm đối với lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ.

Bộ trưởng Chu Ngọc Anh trao quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo các đơn vị.
 

Theo đó, đồng Trần Đắc Trung,Giám đốc Ban Hợp tác và Đầu tư, giữ chức Phó Trưởng ban, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc; đồng chí Phương Tuyến, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, giữ chức Chánh Văn phòng Đảng-Đoàn thể Bộ KH&CN.
 

Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm.
 

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh chúc mừng và đánh giá cao những thành tích, quá trình công tác của lãnh đạo các đơn vị mới được điều động, bổ nhiệm. Bộ trưởng bày tỏ hy vọng trên cương vị mới, lãnh đạo các đơn vị mới được bổ nhiệm sẽ phát huy được truyền thống của đơn vị, năng lực của bản thân; tạo sự đoàn kết, thống nhất với ban lãnh đạo, công chức, viên chức trong đơn vị; phối hợp chặt chẽ trong công tác nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 và các năm tiếp theo.
 

Đồng chí Trần Đắc Trung, giữ chức Phó Trưởng ban, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu.
 

Thay mặt các đồng chí nhận quyết định, đồng chí Trần Đắc Trung bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Bộ trưởng Chu Ngọc Anh, tập thể Ban Cán sự Đảng Bộ, Lãnh đạo Bộ, Thường vụ đảng ủy Bộ; lãnh đạo, cấp ủy đơn vị công tác, đã tín nhiệm và giao trọng trách mới cho các đồng chí. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chỉ đạo sát sao của Bộ trưởng và tập thể Lãnh đạo Bộ, Thủ trưởng đơn vị và nhận được sự cộng tác, chia sẻ của lãnh đạo các đơn vị và các đồng nghiệp, cán bộ, công chức nơi các đồng chí công tác.

Toàn cảnh buổi Lễ bổ nhiệm.

 

Nguồn: Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông KH&CN

Lượt xem: 2583

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)