Thứ hai, 20/01/2020 00:01 GMT+7

Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2019

Thực hiện các quy định về dân chủ cơ sở, ngày 17/01/2020 tại Hà Nội, Cục Sở hữu trí tuệ (SHTT) tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2019. Đồng chí Đinh Hữu Phí - Cục trưởng Cục SHTT, đồng chí Phan Ngân Sơn - Phó Cục trưởng Cục SHTT và đồng chí Nguyễn Văn Bảy - Chủ tịch BCH Công đoàn Cục đồng chủ trì Hội nghị.

Dự Hội nghị còn có đồng chí Đặng Quang Huấn - Chủ tịch BCH Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ, Vụ trưởng Vụ Thi đua – Khen thưởng Bộ KH&CN; đồng chí Lê Ngọc Lâm - Phó Cục trưởng Cục SHTT, đồng chí Trần Lê Hồng – Phó Cục trưởng Cục SHTT và các đồng chí trong Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh và các đại biểu được bầu từ các đơn vị trực thuộc Cục SHTT.
 


 

Hội nghị đã nghe Báo cáo kiểm điểm tình thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020, trong đó nêu bật những kết quả đạt được của Cục trong năm 2019 và kết quả giải quyết những kiến nghị của các đại biểu tại Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2018; nghe Báo cáo công khai tài chính, Báo cáo công tác dân chủ trong Cơ quan, Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và Báo cáo kết quả công tác thi đua – khen thưởng năm 2019 của Cục.

Đa số ý kiến thảo luận tại Hội nghị nhất trí với nội dung của các Báo cáo được trình bày tại Hội nghị, đồng thời đề xuất Lãnh đạo Cục và các đơn vị của Cục quan tâm, xử lý một số vấn đề nhằm bảo đảm, nâng cao điều kiện làm việc và đời sống của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Cục như thời gian trả thu nhập tăng thêm, cung cấp thêm máy tính, máy in, bảo đảm vệ sinh môi trường làm việc, trật tự, an ninh của Cơ quan.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đặng Quang Huấn – Chủ tịch BCH Công đoàn Bộ KH&CN đánh giá cao các mặt công tác của Cục SHTT trong năm 2019. Đồng chí cho rằng Lãnh đạo Cục nghiên cứu, xử lý các vấn đề mà các đại biểu nêu tại Hội nghị, đồng thời nên chú ý đến việc bảo đảm an ninh, trật tự của Cơ quan.
 


 

Thay mặt Lãnh đạo Cục SHTT, Cục trưởng Đinh Hữu Phí ghi nhận và cảm ơn các ý kiến góp ý của các đại biểu. Cục trưởng cho biết sẽ chỉ đạo các đơn vị chức năng nghiên cứu, tiếp thu các ý kiến góp ý để hoàn thiện các Báo cáo, đồng thời chỉ đạo các đơn vị chức năng khẩn trương xử lý các vấn đề được các đại biểu nêu tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, Lãnh đạo Cục SHTT đã khen thưởng cho các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019.

Thay mặt Cục trưởng, Phó Cục trưởng Phan Ngân Sơn đã phát động phong trào thi đua năm 2019 với nhiều chỉ tiêu thi đua, phấn đấu cả trong hoạt động quản lý nhà nước và hoạt động sự nghiệp của Cục, đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Cục đoàn kết, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ để đưa hoạt động SHTT hỗ trợ thiết thực cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước./.

 

Nguồn: Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông KH&CN

Lượt xem: 2236

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)