Thứ tư, 14/11/2018 11:30 GMT+7

Lớp cao cấp lý luận chính trị Bộ KH&CN đạt thành tích cao trong Hội thi diễn văn nghệ của Học viện chính trị quốc gia khu vực I

Tối ngày 13/11/2018, Lớp cao cấp lý luận chính trị Bộ Khoa học và Công nghệ đã tham dự Hội thi diễn văn nghệ do Học viện chính trị khu vực I tổ chức.

Hai tiết mục văn nghệ của Lớp được chuẩn bị chu đáo và biểu diễn thành công, tạo được ấn tượng tốt đẹp với Ban giám khảo và toàn thể khán giả. Tiết mục tốp ca bài hát “Quê hương tình yêu và tuổi trẻ” đang được xếp hạng cao; tiết mục đồng ca bài hát “Dấu chân phía trước” đã được chọn để biểu diễn tại Lễ Mít-tinh chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 65 năm thành lập Học viện chính trị quốc gia khu vực I vào sáng ngày 15/11/2018.

 


Tiết mục đồng ca bài hát “Dấu chân phía trước”
 


Tiết mục tốp ca bài hát “Quê hương tình yêu và tuổi trẻ”
 

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng trên, đội bóng đá của Lớp cũng đã lọt vào vòng tứ kết và chỉ chịu thua đội tuyển của Lớp cao cấp lý luận chính trị của các bạn Lào, đội sau này đã đoạt chức rất cao của giải đấu.

Lớp cao cấp lý luận chính trị Bộ Khoa học và Công nghệ được mở theo Quyết định số 207/QĐ-HVCTKVI ngày 31/01/2018 của Giám đốc Học viện chính trị khu vực I. Từ khi tham gia học tập tại Học viện chính trị quốc gia khu vực I, Lớp cao cấp lý luận chính trị Bộ Khoa học và Công nghệ được đánh giá tốt về kết quả học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động chung của Học viện, góp phần chung vào bề dày truyền thống 65 năm của Học viện./.

Nguồn: Lớp cao cấp lý luận chính trị Bộ KH&CN

Lượt xem: 2599

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)