Thứ sáu, 24/03/2023 11:05 GMT+7

Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng làm việc với Viện Tư vấn quản lý Singapore (IMCS)

Ngày 22/3/2023, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã có buổi làm việc, trao đổi với Viện tư vấn quản lý Singapore (IMCS) trong chuyến công tác đến Việt Nam của IMCS từ ngày 20 – 24/3/2023 tại trụ sở Tổng cục. TS. Hà Minh Hiệp – Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TCĐLCL) đã chủ trì buổi làm việc với Viện Tư vấn quản lý Singapore (IMCS).

IMCS là tổ chức đại diện cho các chuyên gia tư vấn quản lý tại Singapore. Chức năng, nhiệm vụ của Viện là thúc đẩy các kỹ năng và kiến thức về tư vấn quản lý, đồng thời áp dụng tiêu chuẩn ứng xử cao nhất của nghề tư vấn quản lý; hỗ trợ sự phát triển chuyên nghiệp của các chuyên gia tư vấn quản lý thông qua các dịch vụ, chương trình đào tạo và chứng nhận.

Trong khuôn khổ hợp tác song phương giữa Việt Nam và Singapore từ trước đến nay, buổi làm việc giữa hai bên là hoạt động thiết thực nhằm tăng cường sự hợp tác giữa 2 bên.

Tại buổi làm việc, TS. Hà Minh Hiệp nhấn mạnh Singapore là đối tác quan trọng của Việt Nam, đồng thời khẳng định Tổng cục tiến tới sẽ xây dựng hệ thống chứng nhận chuyên gia tư vấn quản lý được thừa nhận theo chuẩn mực quốc tế.

Ông Hiệp cũng nhất trí với Chủ tịch IMCS – ông Chang Veng Seng rằng trong thời gian tới sẽ có thêm các buổi gặp gỡ, trao đổi theo hình thức trực tuyến kết hợp trực tiếp để triển khai các hoạt động trong lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm./.

Nguồn: Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

Lượt xem: 869

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)