Thứ tư, 05/08/2020 11:55 GMT+7

Khai giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghiên cứu khoa học: Nghiên cứu viên chính (hạng II) - Khóa 8 tại Hà Nội

Thực hiện kế hoạch triển khai các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành khoa học và công nghệ năm 2020, chiều ngày 24/7/2020, Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo (VISTI) long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghiên cứu khoa học: Nghiên cứu viên chính (hạng II) - Khóa 8, từ ngày 24/7/2020 đến ngày 04/9/2020 tại Hà Nội.

Tham dự Lễ khai giảng có TS. Nguyễn Ngọc Song - Phó Giám đốc Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo; TS. Nguyễn Hoàng Hải - Q.Ban Quản lý khoa học và đào tạo - Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo và hơn 100  học viên là viên chức tham dự khóa học.
 

Toàn cảnh Lễ khai giảng lớp học

Phát biểu khai giảng TS Nguyễn Ngọc Song nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực cho đội ngũ viên chức chuyên ngành  khoa học và công nghệ trong thời kỳ hiện nay. Khóa học sẽ cung cấp, bổ sung kiến thức giúp các học viên thực hiện tốt các nhiệm vụ theo vị trí chức danh nghề nghiệp, trở thành những viên chức nòng cốt của đơn vị mình. Đồng thời góp phần nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp để thực hiện tốt các nhiệm vụ của viên chức chuyên ngành khoa học và công nghệ, đáp ứng theo tiêu chuẩn chức danh nghiên cứu khoa học: Nghiên cứu viên chính (hạng II).

Bên cạnh đó, đồng chí Phó Giám đốc Học viện đề nghị các học viên tham gia lớp học thực hiện nghiêm túc, đảm bảo qui chuẩn và nguyên tắc của lớp học, quan trọng hơn là cùng với các giảng viên thảo luận những chuyên đề và trình bày những vấn đề cập nhật, thiết thực nhất và hy vọng các học viên sẽ hoàn thành tốt khóa bồi dưỡng và cùng với ban tổ chức đạt được các mục tiêu của chương trình đề ra.
 

Các học viên tham dự lớp Bồi dưỡng

Lễ khai giảng diễn ra nghiêm túc với không khí phấn khởi và sau buổi khai giảng các Học viên sẽ học tập các chuyên đề theo kế hoạch đề ra. Trong thời gian diễn ra khóa học, Học viên sẽ được truyền đạt và tiếp thu nội dung với 12 chuyên đề kiến thức và kỹ năng, 02 bài kiểm tra, 01 kỳ thực tế và bài thu hoạch tình huống cuối khóa học. Những kiến thức ấy sẽ giúp các học viên hệ thống và cập nhật kiến thức để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình./.

Nguồn: Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo

Lượt xem: 2027

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)