Thứ bảy, 18/01/2020 18:23 GMT+7

Trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Khoa học và Công nghệ” cho Đại sứ Lê Dũng

Chiều ngày 17/01/2020, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Khoa học và Công nghệ” cho ông Lê Dũng, Đại sứ Việt Nam tại Áo, Trưởng phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA), vì đã có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp phát triển Khoa học và Công nghệ.

Tại buổi lễ, bà Lê Ngân Giang, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua - Khen thưởng đã công bố Quyết định số 71/QĐ-BKHCN ngày 16 tháng 01 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ về việc tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Khoa học và Công nghệ” cho Đại sứ Lê Dũng.Bộ trưởng Chu Ngọc Anh trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Khoa học và Công nghệ” cho Đại sứ Lê Dũng

 

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Chu Ngọc Anh cảm ơn Đại sứ Lê Dũng trong thời gian qua đã dành tình cảm, sự quan tâm đặc biệt và có những hỗ trợ thiết thực cho sự nghiệp Khoa học và Công nghệ. Trách nhiệm, tình cảm Đại sứ dành cho ngành Khoa học và Công nghệ thực sự rất quý báu. Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Khoa học và Công nghệ là sự ghi nhận và tình cảm sâu sắc của Bộ Khoa học và Công nghệ gửi đến Đại sứ. Bộ trưởng cho biết trong thời gian qua, Đảng và Nhà nước luôn dành sự quan tâm đến Khoa học và Công nghệ, đây là những thuận lợi của ngành Khoa học và Công nghệ và bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, hoạt động của Bộ Khoa học và Công nghệ sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ nhiệt thành từ Đại sứ Lê Dũng nói riêng và của Phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) nói chung.

Bày tỏ lời cảm ơn đến Bộ trưởng Chu Ngọc Anh và các đồng chí Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ về phần thưởng cao quý này, Đại sứ Lê Dũng khẳng định mong muốn tiếp tục cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp Khoa học và Công nghệ nói chung và các hoạt động liên quan tới lĩnh vực năng lượng nguyên tử nói riêng của Việt Nam./.

 

Nguồn: Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông KH&CN

Lượt xem: 761

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)