Thứ năm, 17/12/2020 23:01 GMT+7

Zalo AI Summit: Bức tranh toàn cảnh về các ứng dụng của AI tại Việt Nam

Trí tuệ nhân tạo được ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày như thế nào là chủ đề của Zalo AI Summit lần 4 sẽ được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 20-12 tới đây.
Zalo AI Summit 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 20-12 sắp tới.
 
Zalo AI Summit 2020 là sự kiện thường niên về lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, nơi quy tụ các chuyên gia AI của Việt Nam và thế giới nhằm thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực này tại Việt Nam.
Kể từ khi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 đến nay, Zalo AI Summit luôn là diễn đàn kết nối cộng đồng những người làm AI và quan tâm đến AI tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Trong những năm vừa qua, trí tuệ nhân tạo đã từng bước xuất hiện rộng rãi trong nhiều lĩnh vực theo nhiều cách đáng kinh ngạc.
Nếu Zalo AI Summit 2017 đánh dấu cột mốc Việt Nam chính thức tham gia vào làn sóng trí tuệ nhân tạo, hội nhập công nghệ cùng các cường quốc trên thế giới, Zalo AI Summit 2020 sẽ mang đến bức tranh toàn cảnh về các ứng dụng của AI tại Việt Nam sau ba năm phát triển.
Sự kiện năm nay quy tụ các chuyên gia AI đến từ các tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Zalo, AMS, JAIST, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn khi phát triển các ứng dụng phục vụ người dùng Việt Nam. Bên cạnh việc lắng nghe các chia sẻ từ “người thật việc thật”, người tham dự cũng sẽ được trải nghiệm sản phẩm AI-first của Việt Nam.
Cổng đăng ký tham dự Zalo AI Summit 2020 https://summit.zalo.ai/ được mở từ ngày 14 đến 16-12, người tham dự sẽ nhận được email xác nhận chính thức từ Ban tổ chức vào ngày 17-12.
 
Liên kết nguồn tin:

Nguồn: Báo Nhân Dân điện tử

Lượt xem: 2843

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)