Nội dung

Lĩnh vực

Đặt câu hỏi

Họ và tên(*)

Email(*)

Số điện thoại

Địa chỉ

Lĩnh vực

Tiêu đề(*)

Nội dung(*)

Mã xác nhận(*)

     

Sản phẩm đèn LED chiếu sáng đô thị muốn lưu thông trên thị trường có cần phải cấp Giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật theo QCVN 19:2019/BKHCN

Tôi có nhu cầu sản xuất bóng đèn LED chiếu sáng đô thị. Xin hỏi Bộ Khoa học và công nghệ: Sản phẩm đèn LED chiếu sáng đô thị muốn lưu thông trên thị trường có cần phải cấp Giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật theo QCVN 19:2019/BKHCN không?
Lê Trọng Hiếu (letronghieulc@gmail.com) - TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai

V/v: Đăng ký hoạt động trong lĩnh vực giám định thức ăn chăn nuôi

Kính gửi: Bộ Khoa học và Công nghệ Hiện đơn vị tôi đang có nhu cầu mở rộng thị trường ở mảng giám định thức ăn chăn nuôi - nhưng chỉ thực hiện nghiệp vụ giám định về số lượng hàng hóa được nhập khẩu, thì có cần thực hiện đăng ký hoạt động theo nghị định 107 không ạ ? Và chúng tôi cần thực hiện các thủ tục nào để hoạt động được nghiệp vụ này ? Mong sớm nhận được hồi âm từ Quý Bộ. Xin chân thành cám ơn.
Châu Lê (chaulnb309@gmail.com.vn) -

Nhu cầu học chứng chỉ kỹ sư chính

Hiện tại, Tôi là viên chức, ngạch: V.05.02.07, hiện có nhu cầu Hoc chứng chỉ kỹ sư chính vậy xin hỏi Quý đơn vị các thông tin như sau: - Do tôi là viên chức chuyện ngành công nghệ thực phẩm, vậy có thể học chứng chỉ do Bộ KH-CN cấp được không? - Học phí như thế nào? thời gian của lớp học là bao lâu, . - Nhu cầu học tại TP. Hồ chí Minh hoặc bất kỳ tỉnh nào phía nam/tây nam bộ. - Có thể học online. Trân trọng!
Lê Thị Hồng Nhung (sadecnhung@gmail.com) - Trung tâm y tế thành phố Sa Đéc (Sở Y tế Đồng Tháp)

Kiểm tra chất lượng thép nhập khẩu

Kính gửi Bộ Khoa Học Công Nghệ Việt Nam Công ty chúng tôi có địa chỉ Đồng Nai và vừa rồi có một lô hàng thép nhập khẩu gồm 2 loại Thép không hợp kim, dạng thanh tròn cán nguội, mã HS : 72155099 Thép hợp kim, dạng thanh tròn cán nguội, mã HS : 72285010 Theo quyết định 3810/QĐ-BKHCN, doanh nghiệp đã đăng ký mã 72285010 trên chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Đồng Nai, nhưng bên chi cục không phê duyệt và yêu câu doanh nghiệp phải đăng ký thêm mã 72155099 theo thông tư liên tịch 58/2015/TTLT-BCT-BKHCN (mã 72155099 không có trong thông tư 3810) Vậy quý cơ quan cho doanh nghiệp xin hỏi, doanh nghiệp có cần phải đăng ký thêm mã 72155099 theo yêu cầu của chi cục đo lường Đồng Nai hay không, vì nếu đăng ký doanh nghiệp sẽ tốn thêm chi phí đăng ký kiểm tra chất lượng cho mặt hàng thép không hợp kim Xin trân thành cảm ơn và trân trọng kính chào
Vũ Ngọc Văn (vnvan@sankyuvn.com) - Số 101/2-7,Đường 3B, KCN Amata,Biên Hòa Đồng Nai

Chứng chỉ kĩ sư hạng 3

Tôi đang có nhu cầu gấp về chứng chỉ kĩ sư hạng 3, vậy bao giờ có lớp, hoặc có tổ chức lớp học tại tỉnh Bắc Kạn không ạ
Hoàng Thị Yến (hoangyenbk1993@gmail.com) - Trung tâm Khuyến nông tỉnh Bắc Kạn

Xin hỏi về Lớp bồi dưỡng kỹ sư hạng III

Hiện tại, tôi đang sống tại TPHCM. Tôi muốn hỏi về thời gian mở lớp bồi dưỡng kỹ sư hạng III tại TPHCM hay các tỉnh ở phía Nam, để tôi đăng ký tham gia lớp học. Trân trọng cảm ơn.
Nguyễn Ngọc Hạnh (hanh74867@gmail.com) - Quận 1. TPHCM