Thí sinh được thử đăng ký xét tuyển đại học trực tuyến

Thứ hai, 16/01/2017 15:24 GMT+7

Để tạo điều kiện cho thí sinh làm quen với phương thức đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng trực tuyến, từ chiều ngày 28/7/2016 đến 17h00 ngày 31/7/2016, Bộ GDĐT sẽ cho phép các thí sinh thử nghiệm việc đăng ký trực tuyến trên trang http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn.


Ảnh minh họa


Để đăng ký trực tuyến, thí sinh cần đăng nhập vào hệ thống thông qua mã truy cập đã được cung cấp khi thí sinh đăng ký dự thi và số chứng minh nhân dân (đã đăng ký trong Phiếu ĐKDT).
 

Ngoài ra, để nhận mã xác thực (mã OTP) khi đăng ký xét tuyển trực tuyến, thí sinh phải có số điện thoại di động đã được đăng ký trong hệ thống. 
 

Thí sinh nào sử dụng hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến chưa đăng ký số điện thoại di động hoặc có nguyện vọng đổi số điện thoại di động, cần về điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi nộp đơn đề nghị  để đăng ký hoặc thay đổi số điện thoại di động.
 

 Thông tin đăng ký thử sẽ được hệ thống xóa sau khi kết thúc thời gian đăng ký thử.
 

Từ ngày 1/8, các trường đại học, cao đẳng trên cả nước sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng một của thí sinh. 


Thí sinh có ba hình thức đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng: Đăng ký trực tuyến trên tranghttp://thisinh.thithptquocgia.edu.vn, nộp hồ sơ qua bưu điện và nộp hồ sơ trực tiếp (nếu trường cho phép).

 

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
   capcha_img